So Sánh Công Nghệ Sơn Tĩnh Điện và Sơn Hấp Nhiệt

Phương Pháp Sơn Tĩnh Điện

Ngày này công nghệ sơn tĩnh điện đang được áp dụng rộng rãi trong đời sống.Đối với các sản phẩm sơn tĩnh điện sẽ giúp sản phẩm nổi bật và đạt tính thẩm mỹ cao hơn. Các sản phẩm sơn tĩnh điện có thể được ứng dụng ở nhiều không gian khác nhau như văn phòng, quán cà phê, phòng khách, phòng bếp. Surevina là một trong những đơn vị gia công sơn tĩnh điện Bình Dương uy tín bạn có thể tham khảo. Hãy cùng Surevina tìm hiểu về hai phương pháp sơn dưới đây

Định nghĩa công nghệ sơn tĩnh điện

Quá trình sơn tĩnh điện là việc sử dụng súng phun sơn đặc biệt để phủ một lớp sơn lên bề mặt cần được sơn bằng phương pháp tĩnh điện. Sử dụng điện tích trái dấu giữa hạt bột sơn và bề mặt cần sơn để tạo ra lực hút, giúp lớp sơn và vật cần sơn dính chặt vào nhau. Đây là một phương pháp rất hiệu quả và cho kết quả sơn với chất lượng cao.

Sơn tĩnh điện thích hợp cho các sản phẩm kim loại có bề mặt cứng và chịu được nhiệt độ cao, đặc biệt là linh kiện máy hoặc các chi tiết tole hoạt động ở nhiệt độ cao. Do đó, sơn tĩnh điện là lựa chọn tốt để bảo vệ và tăng độ bền của các sản phẩm này.

Công nghệ Sơn Tĩnh Điện
Công nghệ Sơn Tĩnh Điện

Sơn hấp nhiệt là gì?

Sơn hấp nhiệt là một phương pháp sơn khác thay thế cho sơn tĩnh điện. Phương pháp này đảm bảo độ chính xác cao của màu sắc khi được pha trộn bằng máy. Sau mỗi lớp sơn, vật sơn được đưa vào lò hấp để khô nhanh chóng. Đối với phòng sơn cao cấp, chế độ sấy toàn bộ không gian phòng sơn có thể được kích hoạt để giúp lớp sơn bám dính cao, mịn màng và quá trình sơn được đẩy nhanh. Thông thường, chữ nổi được sơn từ 2-3 lớp để đảm bảo chất lượng màu sắc tuyệt vời.

Phương Pháp Sơn Tĩnh Điện
Phương Pháp Sơn Hấp

So sánh công nghệ sơn tĩnh điện và sơn hấp nhiệt

Mỗi loại sơn đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy chúng ta cần sử dụng đúng mục đích sử dụng. Hãy tham khảo bảng so sánh dưới đây

Bảng so sánh sự khác nhau giữa sơn tĩnh điện và sơn hấp nhiệt
Bảng so sánh sự khác nhau giữa công nghệ sơn tĩnh điện và sơn hấp nhiệt

Surevina – Đơn vị gia công sơn tĩnh điện giá rẻ Bình Dương

Surevina là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công sản phẩm kim loại. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự đầu tư vào công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sơn tĩnh điện được gia công tỉ mỉ, đẹp mắt và bền bỉ.

Chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện hàng đầu để bảo vệ bề mặt của sản phẩm khỏi ảnh hưởng của thời tiết và môi trường. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ lành nghề và kỹ thuật viên có kiến thức sâu về kim loại luôn làm việc hết mình để đảm bảo mỗi sản phẩm ra khỏi xưởng đều đạt chất lượng tốt nhất.

Surevina cung cấp giải pháp phun sơn tĩnh điện tự động
Surevina cung cấp giải pháp phun sơn tĩnh điện tự động

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH SUREVINA
Bình Chuẩn 44, P. Bình Chuẩn, Tp.Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0896.869.869 – 0931.155.155
Website: surevina.com

0765.721.721
Liên hệ