Hệ Thống Sơn Tĩnh Điện Tự Động

Hệ thống sơn tĩnh điện tự động tự động được sự hỗ trợ từ máy móc, thiết bị. Hệ thống sơn tĩnh điện tự động giúp cho quá trình sơn diễn ra nhanh chóng, số lượng lớn. Hãy cùng Surevina tìm hiểu dây chuyền sơn tĩnh điện tự động ngay nhé

1. Hệ thống sơn tĩnh điện tự động

Hệ thống sơn tĩnh điện tự động là tích hợp sẵn các bước thiết kế dây chuyền chính. Hệ thống sử dụng phễu cầu điện vào quy trình bộ trường sửa chữa và quy trình tự động. Những ưu điểm của các hệ thống này bao gồm hiệu quả hoạt động cao, kỹ thuật cải tiến, chi phí thấp và tính linh hoạt. Hơn nữa, chúng còn có thể tích hợp với các thiết bị khác để tăng cường sự linh hoạt.

Đây là hệ thống có nhiều ưu điểm vượt trội nhất hiện nay. Trong quá trình hoạt động, hệ thống sơn sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu và lượng bột sơn dự thừa có thể thu hồi lại gần như 100% và tái sử dụng

Hệ Thống Băng Chuyền
Hệ Thống Băng Chuyền

2. Cấu tạo của một dây chuyền sơn tĩnh điện

Một dây chuyền sơn tĩnh điện thường bao gồm:

 • Buồng phun sơn bột
 • Robot tịnh tiến phun sơn + súng phun sơn dặm
 • Lò sấy (lò sấy khô, là sấy sơn tự động)
 • Hệ thống băng chuyền treo
 • Hệ thống điều khiển (các tủ điều khiển và hệ thống đèn chiếu sáng)
 • Hệ thống xử lý sản phẩm trước khi sơn.
Lò sấy cho ra thành phẩm liên tục
Lò sấy cho ra thành phẩm liên tục

3. Nguyên lý hoạt động của hệ thống sơn tĩnh điện tự động

 • Sản xuất sản phẩm của sơn tĩnh điện thông qua một quy trình hiệu quả và tiện lợi. Đầu tiên, sản phẩm được loại bỏ mọi tạp chất như dầu, bụi bẩn và gỉ sắt trên bề mặt sản phẩm bằng cách sử dụng các chất hóa học có sẵn trong bể chứa hoặc thông qua quá trình phun hóa chất tự động.
 • Sau đó, sản phẩm được đưa lên hệ thống xích tải trên dây chuyền thiết bị để tiếp tục quy trình sản xuất. Sản phẩm được sử dụng lò sấy khô để loại bỏ hoàn toàn độ ẩm trên sản phẩm sau khi đã làm sạch.
 • Khi sản phẩm đã khô hoàn toàn, nó được tự động chuyển đến buồng phun sơn, nơi các robot tịnh tiến chuyên nghiệp phủ lớp sơn lên bề mặt sản phẩm. Quá trình này được thực hiện một cách tự động và chính xác.
 • Lò sấy sơn tự động chủ trương quá trình sấy sản phẩm, một bước quan trọng để đảm bảo chất lượng cuối cùng. Sản phẩm được cân nhắc và điều chỉnh thời gian và nhiệt độ trong lò sấy để đảm bảo sản phẩm cuối cùng đạt được chất lượng tốt nhất.
 • Cuối cùng, sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng và đóng gói.
Buồng phun sơn tự động
Buồng phun sơn tự động

4. Hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động Surevina

Hệ thống công nghệ sơn tĩnh điện tự động của Surevina hoạt động hoàn toàn tự động và hiệu quả, đảm bảo quy trình sản xuất nhanh chóng và không bao giờ làm khách hàng thất vọng. Với dây chuyền hệ thống tự động, những sản phẩm của Surevina luôn đảm bảo đẹp, bền màu. Chúng tôi nhận gia công sơn tĩnh điện số lượng lớn tất cả các sản phẩm kim loại. Để được tư vấn và báo giá sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ 0989.869.869 – 0931.155.155 để được tư vấn báo giá nhanh nhất

Sơn tĩnh điện hàng loạt, số lượng lớn, nhanh chóng
Sơn tĩnh điện hàng loạt, số lượng lớn, nhanh chóng
Màu sơn đẹp mắt, đa dạng
Màu sơn đẹp mắt, đa dạng
Gia công hàng loạt, đảm bảo theo yêu cầu khách hàng
Gia công hàng loạt, đảm bảo theo yêu cầu khách hàng

CÔNG TY TNHH SUREVINA
Bình Chuẩn 44, P. Bình Chuẩn, Tp.Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0896.869.869
Website: surevina.com

0765.721.721
Liên hệ