Đội Ngũ Nhân Sự

Surevina lấy con người làm tiêu chí hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỹ luật cùng sự đồng tâm hiệp lực. Với tâm huyết dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, Surevina tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất

Lực lượng lao động của Surevina sở hữu chuyên gia, kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề phục vụ tốt cho công việc. Chúng tôi sở hữu:

ĐỘI NGŨ VĂN PHÒNG: Đội ngũ văn phòng là những nhân sự có kỹ năng, giàu kinh nghiệm và bản lĩnh với từng nhiệm vụ được giao.

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn cập nhật những kỹ thuật mới nhất để áp dụng vào sản phẩm thiết kế và thi công, đảm bảo đạt được hiệu quả tối ưu.

ĐỘI NGŨ THI CÔNG: Mỗi công nhân của chúng tôi luôn được tuyển chọn và đào tạo về kỹ thuật thi công, an toàn lao động mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

0765.721.721
Liên hệ